เราคือผู้เชี่ยวชาญแก้ไขปัญหาอากาศร้อนและปรับปรุงคุณภาพอากาศครบวงจร
0969364628
12/16-17,20 ถนนเทศบาลสงเคราะห์
แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
อินโนว์ กรีน โซลูชั่น ออกแบบติดตั้งแก้ไขปัญหาอากาศร้อน และปรับปรุงคุณภาพอากาศครบวงจรอินโนว์ กรีน โซลูชั่น ออกแบบติดตั้งแก้ไขปัญหาอากาศร้อน และปรับปรุงคุณภาพอากาศครบวงจรอินโนว์ กรีน โซลูชั่น ออกแบบติดตั้งแก้ไขปัญหาอากาศร้อน และปรับปรุงคุณภาพอากาศครบวงจร
วิธีเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศ

เลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศ อย่างไร?

เครื่องฟอกอากาศเลือกอย่างไร? เลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศ แบบไหนดีที่จะช่วยจัดการฝุ่น และไวรัสให้อยู่หมัด

เลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศ

    การใช้งานเครื่องฟอกอากาศภายในบ้านจะช่วยลดปริมาณฝุ่นละอองชนิดละเอียด และมลพิษ ปกป้องสมาชิกในครอบครัวให้ปลอดภัยจากโรคระบบทางเดินหายใจ ด้วยปัจจุบันเครื่องฟอกอากาศมีให้เลือกอย่างหลากหลาย จะเลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์ เพื่อให้บ้านสะอาด

     วิธีเลือกเครื่องฟอกอากาศให้ตอบโจทย์การใช้งานที่สำคัญ คือ ฟังก์ชันการใช้งานของเครื่องฟอกอากาศต้องตอบโจทย์ปัญหาความกังวลในเรื่องเชื้อไวรัส ฝุ่นPM2.5 และกลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงขนาดต้องเหมาะสมกับขนาดของห้อง การดูแลรักษาต้องง่ายและไม่ยุ่งยาก เพื่อช่วยเซฟค่าใช้จ่ายตลอดการใช้งาน

วิธีเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศ
1. เลือกเครื่องฟอกอากาศให้สัมพันธ์กับขนาดพื้นที่ห้อง

ขนาดพื้นที่ห้องเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศ เพราะขนาดของเครื่องฟอกอากาศในปัจจุบันมีให้เลือกใช้งานอย่างหลากหลาย การเลือกใช้งานจึงต้องดูความเหมาะสมกับขนาดของห้อง เพื่อตัวเครื่องจะได้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่พังเร็ว และประหยัดไฟ

2. เลือกเครื่องฟอกอากาศที่มีระดับเสียงที่ไม่รบกวนการพักผ่อน

ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม เพราะส่งผลต่อการพักผ่อนได้ เพราะบางครั้งก็นำเครื่องฟอกอากาศไปใช้งานในห้องนอน ดังนั้นควรเลือกระดับเสียงที่ค่อนข้างต่ำ เพื่อจะไม่รบกวนการนอนหลับพักผ่อน

3. เลือกเครื่องฟอกอากาศที่มีฟังก์ชันการใช้งานตอบโจทย์ และหลากหลาย

ซึ่งฟังก์ชันหลักของเครื่องฟอกอากาศ คือ คอยกำจัดฝุ่นละออต่าง ๆ ภายในบ้าน แต่หากเครื่องฟอกอากาศมีฟังก์ชันเสริมที่หลากหลายมากขึ้น ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในเรื่องอากาศสะอาดภายในบ้านมากยิ่งขึ้น

เครื่องฟอกอากาศ Masterkool มีฟังก์ชันการแสดงค่า ฝุ่น PM2.5 มีการแสดงไฟเตือคุณภาพอากาศ ฟังก์ชันฆ่าเชื้อโรค ฟังก์ชันเพิ่มความชื้น และยังมีระบบควบคุมความชื้นในอากาศอีกด้วย

4. เลือกเครื่องฟอกอากาศที่มีการกรองกลิ่น และสารเคมี

ควรเลือกเครื่องฟอกอากาศ ที่มีความสามารถในการกรองก๊าซพิษและสารเคมีที่อันตราย โดยเฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านใหม่ หรือบ้านที่เพิ่งได้รับการรีโนเวททาสีใหม่ เนื่องจากวัสดุ และเฟอร์นิเจอร์ใหม่เหล่านี้จะปล่อยสารเคมีออกมา

เครื่องฟอกอากาศ Masterkool
1. เครื่องฟอกอากาศ AP06

เครื่องฟอกอากาศ AP06 มาพร้อมระบบกำจัดฝุ่น และเชื้อโรคด้วย Anion มีแผ่นกรองอากาศ Pre-Filter, Activated Carbon Filter, Hepa Filter และยังมี UV ฆ่าเชื้อโรค ช่วยฟอกอากาศให้คุณได้รับอากาศที่สดชื่น ปลอดฝุ่น ปลอดเชื้อโรค เครื่องฟอกอากาศ MASTERKOOL AP06 สามารถฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ด้วยการหมุนเวียนอากาศ ผ่านระบบการฟอกอากาศ และฆ่าเชื้อโรคด้วยอัตราการหมุนเวียนใน พื้นที่ 6 ACH/ชั่วโมงหรือทุก ๆ 10 นาที (ในห้องขนาดพื้นที่ 50 ตร.ม.)

เครื่องฟอกอากาศ AP06
2. เครื่องฟอกอากาศ AP03

เครื่องฟอกอากาศ AP03 ขนาดกำลังดี เคลื่อนย้ายง่าย มาพร้อมระบบกำจัดฝุ่น และเชื้อโรคด้วย Anion มีแผ่นกรองอากาศ Pre-Filter, Activated Carbon Filter, Hepa Filter 11 และยังมี UV ฆ่าเชื้อโรค ช่วยฟอกอากาศให้คุณได้รับอากาศที่สดชื่น ปลอดฝุ่น ปลอดเชื้อโรค

เครื่องฟอกอากาศ AP03

ดูสินค้า Masterkool เพิ่มเติมที่นี่ หรือ Shopee

Leave A Comment

X