เราคือผู้เชี่ยวชาญแก้ไขปัญหาอากาศร้อนและปรับปรุงคุณภาพอากาศครบวงจร
0969364628
12/16-17,20 ถนนเทศบาลสงเคราะห์
แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
อินโนว์ กรีน โซลูชั่น ออกแบบติดตั้งแก้ไขปัญหาอากาศร้อน และปรับปรุงคุณภาพอากาศครบวงจรอินโนว์ กรีน โซลูชั่น ออกแบบติดตั้งแก้ไขปัญหาอากาศร้อน และปรับปรุงคุณภาพอากาศครบวงจรอินโนว์ กรีน โซลูชั่น ออกแบบติดตั้งแก้ไขปัญหาอากาศร้อน และปรับปรุงคุณภาพอากาศครบวงจร

เครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศ AS01

      เครื่องฆ่าเชื้อโรค AS01 ช่วยคลีนห้องด้วยระบบโอโซน มีคุณสมบัติในการกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ เชื้อรา เชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย กลิ่น และสารเคมี โดยการทำปฏิกิริยาออซิไดซ์ ทำลายโปรตีนส่วนผนังและส่วนหนามของไวรัส ทำให้ไวรัสไม่สามารถเข้ายึดเกาะเซลล์ของโฮสต์ได้ ไวรัสจึงหมดสภาพไม่สามารถก่อโรค และตายลงจากนั้นจึงสลายตัวกลายเป็นออกซิเจน ไร้สารเคมีตกค้าง 100%

เครื่องฆ่าเชื้อโรค AS01
ขนาดตัวเครื่อง
เครื่องฆ่าเชื้อโรค AS01, ขนาด

      เครื่องฆ่าเชื้อโรค AS01 มีตัวเครื่องขนาด 12.5 x 17.7 x 25.4 ซม. ขนาดเล็กกระทัดรัด ทำให้พกพาได้สะดวก น้ำหนักตัวเครื่อง 1.3 กก. สามารถพกพาไปใช้ตามห้องต่างได้สะดวก อย่างเช่น โรงแรม ที่พัก  ห้องนอน ห้องทำงาน รถยนตร์ ฯลฯ

แผ่นกรองอากาศ HEPA Filter
เครื่องฆ่าเชื้อโรค AS01, HEPA

      กรองฝุ่นอย่างละเอียด ด้วย HEPA FILTER แผ่นกรองคุณภาพสูง เมื่อลมผ่านเข้ามาถึงชั้น HEPA FILTER ชั้นนี้จะทำการกรองฝุ่น PM2.5 เชื้อโรค ไวรัส สารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% สามารถดักจับอนุภาคเล็กเพียง 0.3 ไมครอน ได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้ได้อากาศบริสุทธิ์ หายใจได้เต็มปอด

แผงควบคุมการทำงาน และหน้าจอแสดงผล

      หน้าจอแสดงผล ทั้งเวลาที่ตั้งไว้ การทำงานของระบบโอโซน และการทำงานของระบบ UV/Anion และปุ่มกดใช้งานโหมดต่างๆ

โอโซน (Ozone)

     ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อผลิตโอโซนในปริมาณที่เหมาะสม และมีความเสถียร โดยการปล่อยโอโซนสูงถึง 400 มิลลิกรัม เพื่อทำปฏิกิริยาออกซิเดชั่น และสลายตัวกลายเป็นออกซิเจน โอโซนจะฆ่าแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ และย่อยสลายก๊าซอินทรีย์ ทั้งเชื้อจุลินทรีย์ เชื้อรา เชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย นอกจากนี้ยังช่วยดับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ และป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรีย และไวรัส และที่สำคัญไร้สารเคมีตกค้าง 100%

ไอออนประจุลบ (ANION)

    ระบบ Anion จะปล่อยประจุลบกว่า 3,000,000 อนุภาค เพื่อสลายควัน และกำจัดสิ่งสกปรกในอากาศ ทำให้อากาศบริสุทธิ์ เนื่องจาก AS01 สามารถปล่อยไอออนประจุลบ และโอโซนได้เป็นจำนวนมาก รอบๆสภาพแวดล้อม ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสบายมากขึ้น ปราศจากควันพิษ สิ่งสกปรก เชื้อรา เชื้อโรคในอากาศ และในห้อง

รังสีอัลตราไวโอเลต (UV)

      การฟอกอากาศด้วยระบบ UV เป็นการทำให้สารประกอบอินทรีย์อันตรายที่อยู่ในที่ต่าง ๆ สลายไปอย่างรวดเร็ว และสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ของควันบุหรี่ แอลกอฮอล์ และอาหาร นอกจากนี้ยังฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และไวรัสที่ลอยในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดูสินค้า Masterkool เพิ่มเติมที่นี่ หรือ Shopee

Leave A Comment

X