เราคือผู้เชี่ยวชาญแก้ไขปัญหาอากาศร้อนและปรับปรุงคุณภาพอากาศครบวงจร
0969364628
12/16-17,20 ถนนเทศบาลสงเคราะห์
แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
อินโนว์ กรีน โซลูชั่น ออกแบบติดตั้งแก้ไขปัญหาอากาศร้อน และปรับปรุงคุณภาพอากาศครบวงจรอินโนว์ กรีน โซลูชั่น ออกแบบติดตั้งแก้ไขปัญหาอากาศร้อน และปรับปรุงคุณภาพอากาศครบวงจรอินโนว์ กรีน โซลูชั่น ออกแบบติดตั้งแก้ไขปัญหาอากาศร้อน และปรับปรุงคุณภาพอากาศครบวงจร

เครื่องฆ่าเชื้อโรค AS60

เครื่องฆ่าเชื้อโรค AS60

      เครื่องฆ่าเชื้อโรค AS60 สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% มีระบบฆ่าเชื้อโรคด้วย UV Plasma ion และ Ozone ฆ่าเชื้อโรคได้ถึงในเครื่องปรับอากาศ ช่วยกรองสารก่อภูมิแพ้ และเป็นมิตรกับคน และสัตว์เลี้ยง ไร้สารเคมีตกค้าง

เครื่องฆ่าเชื้อโรค AS60_ขนาด

      เครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศ AS60 ขนาดตัวเครื่อง 58 x 28 x 28 ซม. น้ำหนัก 1.3 กก. สามารถพกพาไปใช้ในที่ต่างๆได้ เช่น อาจพกพาไปใช้ในที่พักต่างจังหวัด

เครื่องฆ่าเชื้อโรค AS60_มือจับ

      ตัวเครื่องมีมือจับ ทำให้ง่าย สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย และสามารถพับเก็บลงได้

เครื่องฆ่าเชื้อโรค AS60_ระบบแจ้งเตือน

      มีระบบแจ้งเตือน ทั้งการเตือนด้วยเสียง ไฟ LED และยังมีระบบเซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหว สามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวของสิ่งมีชีวิตได้ เมื่อเปิดการทำงานโอโซน ทั้งเสียงเตือนถี่ๆ และไฟสีส้ม กระพริบแบบถี่ๆ

เครื่องฆ่าเชื้อโรค AS60_ความแรงลม

      เครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศ AS60 สามารถปรับระดับความเร็วลมได้ 3 ระดับ คือ ระดับต่ำ ระดับกลาง ระดับสูง ซึ่งลมที่ออกมาเป็นอากาศที่สะอาด และบริสุทธิ์

      นอกจากปรับระดับความเร็วลมได้แล้ว เครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศ AS60 ยังสามารถปรับส่ายทิศทางลมได้อีกด้วย

เครื่องฆ่าเชื้อโรค AS60_UV

      ระบบฆ่าเชื้อโรคด้วย UV ในการฉายรังสี ความยาวคลื่น 300 nm. ฆ่าเชื้อโรค เชื้อจุลินทรีย์ต่าง ๆ ทั้งไวรัส แบคทีเรีย ยีสต์ และเชื้อรา

ไอออน

      ระบบฆ่าเชื้อโรคด้วย Active Plasma Ion โดยการปล่อยอนุภาคไฟฟ้า ประจุบวก และประจุลบ ทำลายเปลือกผนังเซลล์ ของเชิ้อไวรัส ทำให้เชื้อไวรัสเสื่อมสภาพ และสลายตัวไป

โอโซน

      ระบบฆ่าเชื้อโรคด้วย Ozone กำจัดเชื้อจุลินทรีย์ เชื้อรา เชื้อโรค เชื้อไวรัส แบคทีเรีย ได้ถึงในเครื่องอากาศ และยังสามารถกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และสารเคมีได้

เครื่องฆ่าเชื้อโรค AS60_แผ่นกรอง

      มีแผ่นกรองฝุ่น HEPA Filter เป็นแผ่นกรองอากาศคุณภาพสูง เกรด H13 ซึ่งสามารถดักจับเชื้อไวรัส เชื้อรา แบคทีเรีย ที่มีอนุภาคขนาดใหญ่กว่า หรือเท่ากับ 0.3 ไมครอน รวมถึงกรองฝุ่น สารก่อภูมิแพ้

รีโมท

      สามารถควบคุมได้ในระยะไกล ด้วยรีโมทคอนโทรล

ดูสินค้า Masterkool เพิ่มเติมที่นี่ หรือ Shopee

Leave A Comment

X